iColor Branding
#
Vi - Đại sứ thương hiệu iColor Branding

Hành trình
10 năm đổi mới

Việt Nam - Vision - Victory

Được tạo ra bởi đội ngũ nhân sự iColor Branding.
Vi là một chú Robot đại diện cho trí tuệ, tốt bụng, tinh thần phụng sự và giúp đỡ cộng đồng của iColor

Thiết kế profile Tatgolf

Thiết kế profile Tatgolf

Trong dự án này, iColor thực hiện việc thiết kế và in ấn hồ sơ năng lực công ty Tatgolf.

Về khách hàng:

Tiền thân là một cửa hàng bán dụng cụ thể thao được thành lập vào tháng 10 năm 2007. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển , TAT GOLF Vietnam hiện là thương hiệu bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam và đã có gần 20 cửa hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm kinh doanh của TAT GOLF Vietnam bao gồm gậy golf, giày golf, túi golf, trang phục golf và phụ kiện chơi golf… TAT GOLF Vietnam là một thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực thể thao nói chung và ngành golf nói riêng.
Tự hào là thương hiệu bán lẻ ngành golf uy tín, lớn nhất tại Việt Nam và cũng là đại lý lớn nhất thay mặt các thương hiệu golf nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam như TaylorMade, Titleist, HONMA, XXIO, Nike Golf, adidas Golf, Puma Golf, Under Amour, FootJoy, PGM …

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1”, TAT GOLF Vietnam luôn hướng tới mục đích cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, những dịch vụ tốt nhất, mang tới cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi sử dụng dịch vụ của TAT GOLF Vietnam. Tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp là điều mà TAT GOLF Vietnam” mong muốn hướng tới, thực sự đã và đang hướng tới.
Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh, nhu cầu chơi golf ngày càng gia tăng, chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín, được các golfer tin tưởng và sử dụng sản phẩm, vì chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng tốt nhất với chất lượng uy tín và giá trị vững bền.

Thiết kế profile Tatgolf

Thiết kế profile Tatgolf


Thiết kế profile Tatgolf

Thiết kế profile Tatgolf


Thiết kế profile Tatgolf

Thiết kế profile Tatgolf
Tham khảo: Thiết kế logo chuyên nghiệp, Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp,Thiết kế profile, thiết kế catalogue, Thiết kế brochure, Thiết kế hồ sơ năng lực, Thiết kế logo, Thiết kế logo thương hiệu, Thiết kế nhận diện thương hiệu, Nhận diện thương hiệu
Giới thiệu iColor Branding>>