iColor Branding
#
Vi - Đại sứ thương hiệu iColor Branding
Vi

Đại sứ thương hiệu của ICOLOR BRANDING, là chú robot được tạo ra bởi đội ngũ nhân sự iColor Branding. Vi đại diện cho trí tuệ, tốt bụng, tinh thần phụng sự và giúp đỡ cộng đồng. Với hình dáng khoẻ mạnh mềm mại trong tư thế luôn sẵn sàng hướng tới để xử lý, đưa ra các giải pháp cho khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Baymax

BIG HERO 6

Baymax là một chú robot chăm sóc sức khỏe, người hùng của bộ phim Big Hero 6. Chú được trang bị những công nghệ tối tân nhất và sau khi được nâng cấp, Baymax trở thành một cỗ máy chiến đấu tên lửa có thể dẹp tan kẻ thù. Chú robot có giọng nói nhẹ nhàng và dáng đi được mô phỏng theo chuyển động của chim cánh cụt. Baymax là một siêu anh hùng đại diện cho sự tốt bụng, quan tâm, chăm sóc và giúp đỡ cộng đồng.

Baymax - Những người bạn đồng hành cùng Vi
Android - Những người bạn đồng hành cùng Vi
Android

Hình ảnh một chú robot màu xanh lá cây có lẽ đã quá quen thuộc với những người dùng hệ điều hành Android. Chú robot ấy chính là linh vật có tên Bugdroid hết sức thân thiện và đáng yêu. Với hình dáng đơn giản, dễ nhớ, chú linh vật robot này của Android đã trở nên viral trong cộng đồng công nghệ.

Android - Baymax - Vi

Ba chàng trai này là những nhân vật hết sức hoàn hảo khi hội tụ những phẩm chất tốt nhất của con người. Chúng đều mang trong mình năng lượng dồi dào để giúp đỡ và phụng sự cộng đồng. Bên cạnh đó, chúng còn đại diện cho sự chăm chỉ, tốt bụng và luôn định hướng lấy con người làm gốc ưu tiên phục vụ, quan tâm tới quyền lợi và hạnh phúc của con người.

Android - Baymax - Vi