iColor Branding
#
Vi - Đại sứ thương hiệu iColor Branding

Hành trình
10 năm đổi mới

Việt Nam - Vision - Victory

Được tạo ra bởi đội ngũ nhân sự iColor Branding.
Vi là một chú Robot đại diện cho trí tuệ, tốt bụng, tinh thần phụng sự và giúp đỡ cộng đồng của iColor

Thiết kế profile Công ty Viettech

Thiết kế profile Công ty Viettech. Trong dự án này, iColor thực hiện việc thiết kế và in ấn hồ sơ năng lực công ty Viettech.

Về khách hàng:

Nhằm đáp ứng các nhu cầu về phân tích, thử nghiệm, đo lường, giám sát quy trình chất lượng trong sản xuất, gia công, chế biến hoặc cải tiến sản phẩm mới trong các lĩnh vực công nghiệp, nghiên cứu, đào tạo nghề và chuyển giao công nghệ
VIETTECH là cầu nối giao thương, trân trọng mang lại các giải pháp, công nghệ, máy móc, thiết bị tối ưu đến quý khách hàng. Chúng tôi là một trong những đơn vị luôn đồng hành cùng Quý khách hàng, đối tác kinh doanh trên con đường hôi nhập và phát triển trong thời gian tới. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối thiết bị, vật tư khoa học kỹ thuật, tập trung các lĩnh vực:
– Thiết bị thử nghiệm, đo lường trong lĩnh vực Vật liệu (nhựa, cao su, composite, da giày, giấy, kim loại, vật liệu xây dựng …).
– Thiết bị phục vụ trong lĩnh vực giáo dục (nghiên cứu, đào tạo nghề, thiết bị phục vụ tin học, nghiên cứu vật liệu mới và chuyển giao công nghệ …).
– Thiết bị kiểm tra quan trắc môi trường.
– Trang thiết bị phục vụ y tế
– Vật tư tiêu hoa ( hoá chất, dụng cụ thuỷ tinh, thiết bị cơ bản dùng chung trong phòng thí nghiệm.
Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn-hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt, vận hành , sửa chữa, bảo trì, dảo dưỡng thiết bị khoa học kỹ thuật. Với đội ngũ kỹ sư chuyên sâu, được đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại các hãng sản xuất, hơn hết là sự nhiệt huyết và trách nhiệm trong công việc vì thế chúng tôi hào luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng từ khâu tư vấn, chăm sóc, bảo hành, bảo trì, đào tạo và chuyển giao công nghệ.
Với phương châm “YOUR CHALLENGES – OUR SOLUTIONS”, VIETTECH cam kết mang lại sự thoả mãn cho Quý Khách Hàng.

Thiết kế profile Công ty Viettech

Thiết kế profile Công ty Viettech


Thiết kế profile Công ty Viettech

Thiết kế profile Công ty Viettech


Thiết kế profile Công ty Viettech

Thiết kế profile Công ty Viettech

Tham khảo: Thiết kế logo chuyên nghiệp, Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp,Thiết kế profile, thiết kế catalogue, Thiết kế brochure, Thiết kế hồ sơ năng lực, Thiết kế logo, Thiết kế logo thương hiệu, Thiết kế nhận diện thương hiệu, Nhận diện thương hiệu

Giới thiệu iColor Branding>>