iColor Branding
#
Vi - Đại sứ thương hiệu iColor Branding

Hành trình
10 năm đổi mới

Việt Nam - Vision - Victory

Được tạo ra bởi đội ngũ nhân sự iColor Branding.
Vi là một chú Robot đại diện cho trí tuệ, tốt bụng, tinh thần phụng sự và giúp đỡ cộng đồng của iColor

Thiết kế Profile Công ty HacomLand Duyên Thái

Thiết kế Profile Công ty HacomLand Duyên Thái

Thành Tựu Công Ty:

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển,HacomLand đã hoạt động trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau: xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng khu đô thị, cầu đường, nhà máy, tư vấn dự án bất động sản, nhà ở và thương mại. Nắm bắt được xu hướng phát triễn của xã hội,HacomLand đã mở rộng thêm các lĩnh vực như: dịch vụ lữ hành du lịch, khách sạn, thương mại điện tử và năng lượng tái tạo. Lĩnh vực nào HacomLand cũng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, vượt trội theo tiêu chuẩn 4-5 sao, khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường trong nước.

Tầm nhìn:

HacomLand với tham vọng trở thành một tập đoàn đa ngành nghề, đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ số trong các hoạt động, nhằm nâng cao hiệu quả quản trị và mở rộng sản xuất kinh doanh.

Sứ mệnh:

Tiên phong trong việc hiện đại hóa các sản phẩm dịch vụ bất động sản, công trình xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Mang lại chất lượng vượt trội, công năng khai thác vận hành tối ưu và hiệu quả, đầu tư bền vững:
– Đối với sản phẩm: Chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn 4 – 5 sao.
– Đối với dịch vụ: Quần thể tiện ích đầy đủ và đồng bộ.
– Đối với khách hàng: Phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp.
– Đối với nhà đầu tư: Nguồn sinh lợi dồi dào vượt trội.
– Đối với đối tác: Đồng hành, tin cậy cùng thành công.
– Đối với đội ngũ nhân viên: Tỏa sáng tài năng cá nhân.
– Đối với xã hội: Thượng tôn pháp luật.
– Đối với cộng đồng: Trách nhiệm và chia sẻ.

Giá trị cốt lõi:

Chất lượng: Đối với HacomLand , chất lượng là giá trị cốt lõi của đạo đức kinh doanh. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo của sự thành công.
Trách nhiệm: Chính là danh dự của HacomLand , mà mỗi cá nhân trong công ty đều nỗ lực xây dựng, phát huy và gìn giữ.Đó cũng là đức tính quan trọng quyết định tới sự thành công của HacomLand .

Gia tăng giá trị:

Luôn xem nhân lực là sự sống còn của Doanh nghiệp, là nhân tố quyết định góp phần tạo nên giá trị và thương hiệu của HacomLand .

Thiết kế Profile Công ty HacomLand Duyên Thái

Thiết kế Profile Công ty HacomLand Duyên Thái


Thiết kế Profile Công ty HacomLand Duyên Thái

Thiết kế Profile Công ty HacomLand Duyên Thái


Thiết kế Profile Công ty HacomLand Duyên Thái

Thiết kế Profile Công ty HacomLand Duyên TháiTham khảo: thiết kế logo chuyên nghiệp, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp,
thiết kế profile, thiết kế catalogue, thiết kế brochure, thiết kế hồ sơ năng lực, thiết kế logo, thiết kế logo thương hiệu, thiết kế nhận diện thương hiệu, nhận diện thương hiệu
Giới thiệu iColor Branding>>