iColor Branding
#
Vi - Đại sứ thương hiệu iColor Branding

Hành trình
10 năm đổi mới

Việt Nam - Vision - Victory

Được tạo ra bởi đội ngũ nhân sự iColor Branding.
Vi là một chú Robot đại diện cho trí tuệ, tốt bụng, tinh thần phụng sự và giúp đỡ cộng đồng của iColor

Thiết kế logo kỷ niệm 10 năm BHHK VNI

Thiết kế logo kỷ niệm 10 năm BHHK VNI

Bảo hiểm Hàng không (VNI) được thành lập và hoạt động theo Giấy phép số 49 GP/KDBH do Bộ Tài chính cấp ngày ngày 23/4/2008 tham gia bởi các cổ đông lớn là các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như VIETNAM AIRLINES, VINACOMIN, LILAMA, GELEXIMCO, NAVICO, hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư tài chính. Với số vốn điều lệ ban đầu 500 tỷ đồng, thành lập 5 chi nhánh, doanh thu năm đầu đạt khoảng 80 tỷ đồng. Sau 10 năm hoạt động đến nay, vốn điều lệ của VNI tăng gấp 1,6 lần (đạt 800 tỷ đồng), doanh thu tăng gấp 10 lần (đạt xấp xỉ gần 1.000 tỷ đồng), tổng tài sản tăng gấp 2,5 lần (đạt 1.600 tỷ đồng), và 29 Công ty thành viên, triển khai khai thác hơn 100 sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm hàng hóa, tàu thuyền, tài sản kỹ thuật, con người và bảo hiểm hàng không. Trong 2 năm từ 2016-2017, VNI đã có bước phát triển đột biến, tăng 5 bậc xếp hạng về thị phần đứng thứ 16/29 đang dần hướng tới TOP 10 và là một trong DNBH có biên khả năng thanh toán cao nhất trên thị trường bảo hiểm tại Việt Nam.
Với thương hiệu đã được khẳng định cùng sự tín nhiệm của khách hàng, VNI đã triển khai các gói bảo hiểm cho nhiều dự án, công trình lớn có giá trị hàng nghìn tỷ đồng như bảo hiểm Nhà máy sản xuất Aluminium Nhân cơ, Bảo hiểm xây dựng lắp đặt trụ sở Bộ ngoại giao, Bảo hiểm xây dựng lắp đặt nhà máy thủy điện Sông Bung 2 và các dự án trên toàn quốc. Riêng lĩnh vực bảo hiểm hàng không, VNI tiếp tục là nhà bảo hiểm cho đội bay của Vietnam Airlines.
Bên cạnh hoạt động kinh doanh, công tác Đảng, Đoàn thể cũng được VNI chú trọng. VNI kiện toàn tổ chức Đảng – Công đoàn – Đoàn thanh niên đi vào sinh hoạt, hoạt động nề nếp và chăm lo tốt đời sống CBNV. VNI luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quan tâm đến hoạt động xã hội, cộng đồng như quyên góp tặng quà, trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức hiến máu “VNI – Vì cuộc sống cộng đồng”, ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7, tài trợ chương trình “Hành trình Đỏ – Kết nối dòng máu Việt 2017”.
Với thành tích đạt được, VNI đã nhận nhiều phần thưởng xứng đáng như Bằng khen của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội, Bằng khen của Cục thuế Hà Nội, TW Hội chữ thập đỏ tặng Bằng khen chương trình “Hành trình đỏ”, Ông Nguyễn Thành Quang – Phó Tổng Giám đốc nhận giải thưởng “Sao đỏ” – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017, Thương hiệu mạnh Việt Nam, TOP 50 doanh nghiệp Việt Nam Thịnh vượng xuất sắc năm 2018. Tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, VNI vinh dự được Bộ trưởng Bộ Tài chính tặng Bằng khen cho tập thể và 6 cá nhân là Chủ tịch HĐQT, Ban TGĐ vì đã có nhiều thành tích, đóng góp tích cực trong xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam giai đoạn 2008-2017.

Thiết kế logo kỷ niệm 10 năm BHHK VNI

Thiết kế logo kỷ niệm 10 năm BHHK VNI


Thiết kế logo kỷ niệm 10 năm BHHK VNI

Thiết kế logo kỷ niệm 10 năm BHHK VNI


Thiết kế logo kỷ niệm 10 năm BHHK VNI

Thiết kế logo kỷ niệm 10 năm BHHK VNIXEM THÊM:

THIẾT KẾ LOGO, PROFILE CÔNG TY XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP
Những điều cần tránh khi thiết kế logo công ty xây dựng cầu đường
Thiết kế logo thương hiệu công ty xây dựng
Thiết kế logo Công ty xây dựng Ngọc Minh