iColor Branding
#
Vi - Đại sứ thương hiệu iColor Branding

Hành trình
10 năm đổi mới

Việt Nam - Vision - Victory

Được tạo ra bởi đội ngũ nhân sự iColor Branding.
Vi là một chú Robot đại diện cho trí tuệ, tốt bụng, tinh thần phụng sự và giúp đỡ cộng đồng của iColor

Thiết kế logo định vị thương hiệu Spa

Thiết kế logo định vị thương hiệu Spa. Định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Theo ông Tuấn, học viện Spa của ông ra đời đến nay được 5 năm, ngay thời gian đầu, ông tập trung vào xây dựng định vị thương hiệu cá nhân cho mình.

Thương hiệu là một tài sản vô hình của doanh nghiệp. Và đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ, việc xây dựng thương hiệu chỉ dừng lại ở việc thiết kế logo
Sai lầm lớn nhất của các doanh nghiệp Spa vừa và nhỏ chính là quá dồn lực vào mục tiêu lợi nhuận mà quên đi phần cốt lõi chính là thương hiệu. 
 
Ceo Nguyễn Anh Tuấn ( Chủ tịch chuỗi thẩm mỹ Kim kiêm chủ tịch Hiệp Hội Spa Chuyên nghiệp) đã nhấn mạnh 5 nguyên tắc sống còn mà bất kể trên trận chiến kinh doanh nào, các chủ doanh nghiệp cần phải nắm chắc trong tay.
Hiện nay, rất nhiều cơ sở Spa ồ ạt được mở ra nhưng cũng không ít doanh nghiệp rơi vào cảnh phải phải đối mặt với nguy cơ sụp đổ hoặc loay hoay trong khó khăn.
Điều đặc biệt, các cơ sở Spa vừa và nhỏ thường có ngân sách hạn chế, dẫn đến cần cân đo đong đếm kỹ lưỡng để đạt được hiệu quả.
Ông Nguyễn Anh Tuấn, hiện giữ cương vị đồng chủ tịch viện thẩm mỹ Kim và Hiệp Hội Spa chuyên nghiệp, Ceo học viện Spa, người thầy với bề dày kinh nghiệm huấn luyện hàng nghìn chủ Spa mỗi năm.
Ông Tuấn chia sẻ những yếu tố các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần phải nắm rõ để duy trì sự sống và tăng trưởng phát triển mạnh. 
Mục tiêu chiến lược đúng đắn
Một chiến lược đúng đắn, một kế hoạch rõ ràng không những sẽ là kim chỉ nam, là đòn bẩy cho sự phát triển, tăng trưởng mà còn là yếu tố quyết định sống còn cho doanh nghiệp trước những con sóng khốc liệt của một thế giới đầy biến động.

Ông Nguyễn Anh Tuấn (Chủ tịch Viện thẩm mỹ Kim kiêm chủ tịch Hiệp Hội Spa chuyên nghiệp ) nêu quan điểm: mục tiêu và chiến lược luôn là bước đầu tiên.
Khi doanh nghiệp Spa của bạn còn ở quy mô nhỏ, để phát triển bền vững, doanh nghiệp cần vạch ra một con đường đi chính, xuyên suốt trong vòng 3-5 năm, từ đó sử dụng và phân bổ nguồn lực một cách dài hạn.
Những tuyên bố về tầm nhìn và sứ mệnh mà doanh nghiệp đề ra đóng vai trò quan trọng trong việc xác định mục đích và kết quả đạt được của doanh nghiệp. Bởi các tiêu chí trong tầm nhìn sứ mệnh sẽ ăn sâu vào tâm thức của nhân viên, tạo nên động lực làm việc hiệu quả hơn.
“Các chiến lược đề ra trong tầm nhìn chiến lược giúp việc sắp xếp nguồn lực được thực hiện tốt hơn, tạo ra những thành công chắc chắn trong tương lai.
Cung cấp cho Spa một hướng đi rõ ràng tất cả hướng đến mục tiêu đã đề ra. Do đó, một lưu ý khi đưa ra tầm nhìn chiến lược đó chính là phải hướng đến mục tiêu chính, tránh đi lệch hoặc đi ngược lại mục tiêu.” ông Tuấn chia sẻ thêm nói.
 
Tham khảothiết kế logo chuyên nghiệp, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp,
thiết kế profilethiết kế cataloguethiết kế brochurethiết kế hồ sơ năng lựcthiết kế logothiết kế logo thương hiệuthiết kế nhận diện thương hiệunhận diện thương hiệu

Giới thiệu iColor Branding>> 

Ông Nguyễn Anh Tuấn khẳng định thương hiệu rất quan trọng
Bởi xây dựng thương hiệu là hành động đầu tiên trên con đường chuyển đổi khách hàng. Bạn cần phải có một “Lời hứa thương hiệu” cho Spa của bạn, đồng nghĩa với việc tạo dựng sự tin tưởng cho khách hàng tiềm năng.
Thương hiệu hiện diện trong tâm trí người tiêu dùng. Từ đó các doanh nghiệp cần hiểu rằng họ không làm chủ thương hiệu mà chỉ là người đưa thương hiệu đến với khách hàng. Các doanh nghiệp Spa vừa và nhỏ cần phải nhìn thương hiệu dưới góc nhìn của khách hàng. 
Chiến lược marketing hiệu quả và tự động hóa hệ thống vận hành
Những người chủ Spa nhỏ đa phần đi lên từ chuyên môn, nhìn chung không có nhiều kinh nghiệm kinh doanh và chỉ nắm chắc trong tay đam mê, tham vọng cùng những ý tưởng.
Chiến lược marketing hiệu quả là một trong những điều doanh nghiệp đặt lên hàng đầu để có thể cạnh tranh trong thời đại 4.0. 
Ngân sách marketing của các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường khá hạn hẹp, vì phải chi tiêu cho nhiều khoản khác nhau như hàng hoá, nhân sự, mặt bằng… Do đó, doanh nghiệp cần xác định rõ tập khách hàng của mình: Họ là ai, đang ở đâu, đang làm gì, tiêu thời gian vào kênh nào nhiều nhất?
Càng hiểu rõ khách hàng, bạn càng giảm được sai sót trong phân bổ ngân sách marketing, hỗ trợ truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới đúng khách hàng, tỷ lệ chuyển đổi được gia tăng.
Trên đây là một số lưu ý của ông Nguyễn Anh Tuấn Marketer về làm marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ông Tuấn chia sẻ: “Với định hướng và chiến lược đúng đắn, phù hợp, các kế hoạch marketing sẽ góp phần quan trọng giúp doanh nghiệp đạt được thành công”.

Ceo Nguyễn Anh Tuấn là người thầy dẫn dắt được nhiều anh chị em chủ Spa uy tín
Ceo Nguyễn Anh Tuấn không chỉ là người đứng đầu chuỗi thẩm mỹ Kim mà còn là người truyền lửa, truyền đam mê cho toàn thể CBNV, người đã chèo lái con thuyền Kim vượt qua bao thác ghềnh, phát triển vững mạnh.
Ông cũng là nguời thầy dẫn dắt huấn luyện hàng nghìn chủ Spa tại Việt Nam rất thành công thành công. Trải qua hơn 5 năm miệt mài với công việc là nhà đào tạo kinh doanh Spa, thầy Nguyễn Anh Tuấn vẫn luôn khẳng định mình trên suốt chặng đường sự nghiệp “gieo hạt cho đời cho người”