iColor Branding
#
Vi - Đại sứ thương hiệu iColor Branding

Hành trình
10 năm đổi mới

Việt Nam - Vision - Victory

Được tạo ra bởi đội ngũ nhân sự iColor Branding.
Vi là một chú Robot đại diện cho trí tuệ, tốt bụng, tinh thần phụng sự và giúp đỡ cộng đồng của iColor

Thiết kế logo CT ClubM M Privilege

Thiết kế logo CT ClubM M Privilege

Về Khách hàng:

Thương hiệu M Privilege ra đời nhằm đồng hành, nâng cao chất lượng đời sống vật chất cũng như tinh thần của khách hàng bằng cách mang đến ưu đãi đặc quyền từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.
Ưu đãi đặc quyền đa dạng từ ẩm thực, du lịch và nghỉ dưỡng, sức khoẻ và làm đẹp đến thời trang và giải trí, định cư di trú. Những dịch vụ này đến từ các nhà cung cấp, đối tác của M Privilege, là những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài.
M Privilege là thương hiệu độc quyền thuộc Club M JSC – công ty chuyên cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng cho các tổ chức, công ty, định chế tài chính tại Việt Nam muốn duy trì, thắt chặt và nâng cao quan hệ với khách hàng từ đó mang lại lợi ích về lợi nhuận trong dài hạn.
Các khách hàng của những tổ chức này sẽ được nhận Thẻ thành viên M Privilege và có quyền được sử dụng các dịch vụ ưu đãi đặc quyền từ nhà cung cấp của M Privilege.
Đối tác chính của Club M hiện tại là Công ty cổ phần chứng khoán VPS (tên cũ: VPBS- Công ty Cổ phần chứng khoán VP Bank) – Một trong những công ty chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam. Các lĩnh vực kinh doanh chính của VPS bao gồm: môi giới và giao dịch chứng khoán, dịch vụ tài chính, đầu tư, nghiên cứu và tư vấn tài chính.
Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của đối tác cũng như khách hàng, Club M cam kết dịch vụ tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp nhất cùng chi phí hợp lý.

Thiết kế logo CT ClubM M Privilege

Thiết kế logo CT ClubM M Privilege


Thiết kế logo CT ClubM M Privilege

Thiết kế logo CT ClubM M Privilege


Thiết kế logo CT ClubM M Privilege

Thiết kế logo CT ClubM M PrivilegeXEM THÊM:

Thiết kế logo thời trang Jagarbol- Công ty Cổ phần Động Lực
THIẾT KẾ LOGO, PROFILE CÔNG TY XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP
Thiết kế logo Thương hiệu thời trang nữ NEW EDNA
Thiết kế logo Viện nghiên cứu PT Lãnh đạo chiến lược