iColor Branding
#
Vi - Đại sứ thương hiệu iColor Branding

Hành trình
10 năm đổi mới

Việt Nam - Vision - Victory

Được tạo ra bởi đội ngũ nhân sự iColor Branding.
Vi là một chú Robot đại diện cho trí tuệ, tốt bụng, tinh thần phụng sự và giúp đỡ cộng đồng của iColor

Thiết kế logo công ty Ngôi nhà vui vẻ

Thiết kế logo Công ty cổ phần đầu tư Merry House.

Giới thiệu dự án: Đây là dự án thiết kế logo thương hiệu cho khu căn hộ Merry House. Tọa lạc tại Vinhomes Imperia, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng; Merry House là khu căn hộ cao cấp với đầy đủ chức năng và dịch vụ, không chỉ cung cấp các loại căn hộ mà còn cung cấp dịch vụ cao cấp đi kèm. Bên cạnh đó, cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi nghỉ dưỡng tại căn hộ Merry House.
Nhu cầu thiết kế logo của Merry House: Merry House là thương hiệu mới gia nhập thị trường, do đó khu căn hộ cần tạo sự khác biệt và đẳng cấp thông qua thiết kế logo chuyên nghiệp và độc đáo.
Giải pháp của ICOLOR:
Logo thương hiệu của Merry House được thiết kế hấp dẫn và độc đáo, biểu tượng logo nằm gọn trong bố cục một ngôi nhà tượng trưng cho sự che chở và bảo vệ; tạo liên tưởng đến lĩnh vực hoạt động của Merry House. Trong ngôi nhà gồm tên công ty sử dụng font chữ sinh động, dễ thương tạo cảm giác tích cực, năng động và vui vẻ. Bên cạnh đó là hình ảnh một ô cửa sổ mang lại sự tươi sáng, thông thoáng và dễ chịu có thể nói lên chất lượng và vẻ đẹp của những căn hộ tại Merry House.
Màu chủ đạo của logo là màu đỏ kết hợp với màu vàng tạo sự thu hút, là những gam màu nóng mang lại cảm giác tươi vui, hạnh phúc và ấm áp không chỉ thể hiện sự hiện đại, chuyên nghiệp mà đó còn là sự nhiệt huyết mà Merry House dành cho khách hàng của mình.
 

Xem thêm: 

Thiết kế logo Tập đoàn Khúc ThịDesigned by iColor

Thiết kế Profile Công ty HacomLand Duyên TháiDesigned by iColor

Thiết kế catalogue Nguyễn KhangDesigned by iColor

Thiết kế profile Sunny garden resort