iColor Branding
#
Vi - Đại sứ thương hiệu iColor Branding

Hành trình
10 năm đổi mới

Việt Nam - Vision - Victory

Được tạo ra bởi đội ngũ nhân sự iColor Branding.
Vi là một chú Robot đại diện cho trí tuệ, tốt bụng, tinh thần phụng sự và giúp đỡ cộng đồng của iColor

Thiết kế logo Công ty BĐS ƯỚC MƠ XANH

Thiết kế logo Công ty BĐS ƯỚC MƠ XANH

Logo bất động sản là biểu tượng nhận diện thương hiệu của công ty. Nó cũng chính là tên thương hiệu ngắn gọn của công ty. Logo chứa hình ảnh đồ họa hoặc chữ hoặc kết hợp cả 2 giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp tới khác hàng.
Ngành bất động sản có mức cạnh tranh rất cao. Vì thế Logo công ty BĐS cần được thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, ấn tượng. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến thành công của doanh nghiệp bạn.

Giải pháp của iColor:

Logo của Công ty BĐS Ước mơ xanh lấy cảm hứng từ hình ảnh chú chim đang bay trên những tòa nhà chắc chắn trong một hình khối tròn thể hiện cho những “Ước mơ xanh”
Với màu xanh dương, logo đem tới cảm giác đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn sử dụng font chữ thẳng với những đường nét cứng cáp, mạnh mẽ thể hiện sự trường tồn và phát triển của công ty.
Design by iColor:

Thiết kế logo Công ty BĐS ƯỚC MƠ XANH

Thiết kế logo Công ty BĐS ƯỚC MƠ XANH


Thiết kế logo Công ty BĐS ƯỚC MƠ XANH

Thiết kế logo Công ty BĐS ƯỚC MƠ XANHTham khảo: Bộ nhận diện thương hiệu, Thiết kế Logo, Thiết kế Catalogue, Thiết kế hồ sơ năng lực, Thiết kế Profile, Thiết kế Brochure, Tư vấn xây dựng thương hiệu, Giới thiệu iColor Branding>> http://vi.icolor.vn