iColor Branding
#
Vi - Đại sứ thương hiệu iColor Branding

Hành trình
10 năm đổi mới

Việt Nam - Vision - Victory

Được tạo ra bởi đội ngũ nhân sự iColor Branding.
Vi là một chú Robot đại diện cho trí tuệ, tốt bụng, tinh thần phụng sự và giúp đỡ cộng đồng của iColor

thiết kế catalogue công ty xây dựng

thiết kế catalogue công ty xây dựng. Qua bài viết iColor.vn gửi đến bạn những điều cần biết xung quanh câu hỏi catalogue là gì. Những vấn đề xung quanh cuốn catalogue đều được giải thích rõ ràng. Đồng thời bạn cũng tìm được địa chỉ in quyển catalogue uy tín đó là iColor.vn. Nếu có nhu cầu hãy tìm đến chúng tôi ngay nhé!

Catalog là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalog để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp mới và nhỏ.

Thiết kế Catalogue CTCP Airtech Thế Long

Thiết kế catalogue công ty Nikomix

Thiết kế catalogue công tyThiết kế catalogue công ty. Catalogue là một tài liệu marketing giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, catalogue đóng vai trò như một showroom…

Thiết kế catalogue Thảo Phương

Thiết kế catalogue công ty VIAT

Thiết kế Catalogue, brochure, profileLà doanh nghiệp bạn luôn cố gắng ở mức cao nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến được với khách hàng. Thiết kế Catalogue là giải…

Thiết kế bộ nhận diện Công Ty TNHH Sơn Và Chống Ăn Mòn Pacs Việt NamThiết kế bộ nhận diện Công Ty TNHH Sơn Và Chống Ăn Mòn Pacs Việt Nam. Giới thiệu chung: Công Ty TNHH Sơn Và Chống Ăn Mòn Pacs Việt Nam chuyên cung cấp:…
Catalog thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành in và có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ của công ty. Kích thước phổ biến của catalog thường là khổ A4 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalog thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ…

1. Catalogue là gì? Khám phá catalogue qua tính năng của nó

1.1 Catalog là gì?

Thiết kế catalogue Cty Đại Sơn Thủy
Catalog hay Catalogue là một trong những hình thức quảng cáo thông dụng và có mặt hầu hết ở các thương hiệu hay doanh nghiệp. Catalogue giống như một cuốn sổ nhỏ hay cuốn tập học sinh tùy theo kích cỡ khách hàng yêu cầu, trong đó có các nội dung giới thiệu các sản phẩm.
catalogue là gì
Catalogue là gì?

Thiết kế catalogue Nguyễn Khang
Đây còn được gọi với cái tên chuyên nghiệp hơn là ấn phẩm quảng cáo nhằm gửi đến các cửa hàng, trung tâm, doanh nghiệp, công ty để quảng bá sản phẩm, đặc biệt thường sử dụng trong giới bất động sản. Những doanh nghiệp muốn quảng cáo bằng cuốn Catalogue thường là đơn vị có tiềm lực kinh tế.
Đồng thời mặt hàng họ muốn quảng cáo cũng là đồ sang trọng. Bởi vậy tiến hành in Catalogue mới có thể trình bày hết ý đồ của doanh nghiệp trong sản phẩm đó.
Ngoài việc sử dụng cuốn, tập nhiều khách hàng cũng tập chung in thành những tờ rơi đơn lẻ để tiện sử dụng và phân phát cho mọi đối tượng khách hàng. Theo tìm hiểu của chúng tôi những dịch vụ in Catalogue nhanh lấy liền giá rẻ, hay bản Catalogue rời thường được in bằng công nghệ in Offset vừa nhanh lại rất chuyên nghiệp.
1.2 Tại sao thương hiệu cần một quyển catalogue tờ rơi?

Thiết kế quyển Catalogue Công ty Hoàng Dân
Catalogue được mọi người thích thú khi tiếp xúc với nó vì các nội dung được quảng cáo trong đó cũng rất bắt mắt và tạo được ấn tượng cao. Nó là một công cụ giao tiếp hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp bất động sản, thẩm mỹ hướng đến sử dụng để quảng cáo. Cụm từ “in catalogue to roi” trên Google trả về gần 32 triệu kết quả cũng đủ cho thấy độ “hot” của sản phẩm này.
Để thiết lập và duy trì một thương hiệu, với khách hàng trung thành thì một cuốn catalogue sẽ phát huy được hết mọi hiệu quả của nó có được. Đồng thời nó cần được đi kèm với các chương trình quảng cáo, internet, cửa hàng … để phát huy hết công dụng. Khi bạn vào cửa hàng bạn sẽ cần tìm hiểu nơi đây bán gì hay có gì thì cuốn Catalogue sẽ giúp bạn điều đó.
quyển catalogue
Một catalog đẹp có thể thúc đẩy doanh thu bán hàng
Khi được dùng lâu dài, nó sẽ thúc đẩy kinh doanh khi thiết kế catalogue đem đến sự hấp dẫn, đó là nghệ thuật của sự kế hoạch chuẩn bị chuyên nghiệp của người đưa ra ý tưởng. Đây được giới chuyên gia trong ngành marketing nó là công cụ có sức lan tỏa như vi rút lan tỏa từ người này đến người khác. Điều đó tạo ra hiệu ứng truyền thông rất tốt.
1.3 Tầm quan trọng của catalog

Thiết kế catalogue Cty CP Hợp tác quốc tế ĐTPT
Quyển catalogue hay cuốn catalog đều là những sản phẩm có hiệu quả cao trong quảng cáo giới thiệu sản phẩm tại các công ty, doanh nghiệp. Đây chính là phương thức in ấn quảng cáo khá chuyên nghiệp và không thể thiếu đối với việc giới thiệu sản phẩm mới hay căn hộ.
Ví dụ như trong lĩnh vực mỹ phẩm khách hàng cần sử dụng cuốn catalogue để giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm kem dưỡng da, trắng da… đang có trong cửa hàng. Bạn không thể ngồi hàng giờ giải thích cho khách hàng mà chỉ cần đưa quyển catalogue để họ tự đọc, mọi thông tin chi tiết về các loại sản phẩm đều có hết trong đó.
Hay trong nội thất, bất động sản cũng như thế, bạn chỉ có thể đưa khách hàng cuốn catalogue để họ nghiên cứu sau đó giải thích kỹ hơn về những điều họ hỏi sâu. Đó chính là lợi ích quan trọng mà catalogue mang lại.
1.4 Các loại Catalogue phổ biến

Thiết kế Catalogue Bắc Hà Gas
Có thể phân biệt Catalogue thành 2 loại chính sau:
Catalogue giấy: đây là loại được dùng phổ biến hiện nay. Thường là một quyển Catalog với bìa nói về thông tin doanh nghiệp hoặc sản phẩm tiêu thụ chính và bên trong là các sản phẩm.
cuốn catalogue
Catalogue là gì và công dụng của chúng ra sao đối với doanh nghiệp
Catalogue điện tử: khác với các cuốn Catalog, loại này thường được thiết kế trên các website giúp người dùng dễ dàng xem các sản phẩm, mua và thanh toán điện tử. Đây là loại Catalogue giúp tiết kiệm chi phí in ấn và tiện lợi hơn cho người sử dụng.
Như vậy, với những thông tin trên bạn hoàn toàn có thể hiếu Catalogue là gì và chúng có những loại nào rồi phải không? Để biết các cách tạo Catalogue đẹp, hãy tham khảo mục sau nhé!
 

2. Cách làm catalogue như thế nào?

 

Thiết kế Catalogue Cty CP Tài Vượng
Để làm một cuốn Catalog hay Catalogue đẹp là một điều không khó. Tuy nhiên bạn cần phải hiểu Catalogue là gì và các bước để tạo chúng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu các yếu tố quyết định và quy trình tạo một Catalogue đẹp nhé!
2.1 Lựa chọn giấy in Catalogue phù hợp

In ấn Catalogue Với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sâuLà doanh nghiệp bạn luôn cố gắng ở mức cao nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến được với khách hàng. Thiết kế Catalogue là giải…
Nên lựa chọn loại giấy in có độ dày, độ bóng sao cho phù hợp với cuốn Catalog mà bạn muốn tạo nên.
giấy in catalogue
Có rất nhiều loại giấy với màu sắc cùng chất liệu khác nhau để in Catalogue
2.2 Khố giấy làm Catalogue như thế nào

Thiết kế Catalogue CTCP Cơ khí Hồng Nam
Có rất nhiều kích thước để bạn chọn cho một quyển Catalog. Thông dụng nhất hiện nay vẫn là in Catalog theo kích thước chuẩn như A4 hoặc A5. Ngoài ra bạn còn có thể chọn các kích thước sau để khiến cuốn Catalog thêm phần độc đáo:
Khổ 5.5 inch x 8.5 inch: thường để in các cuốn Catalog mỏng và cao. Loại khổ giấy này thông dụng cho các Catalog trưng bày nhiều hơn là để khách hàng sử dụng.
kích cỡ catalogue
Hiện có rất nhiều Catalog thông dụng với những kích cỡ khác nhau tùy vào mục đích của doanh nghiệp
Khổ 6×6 inch hoặc 6×8 inch: để hiểu sơ qua Catalogue là gì bạn có thể tham khảo qua Catalog khổ này. Bởi lẽ chúng giúp mô tả sản phẩm một cách tối thiểu nhất.
Ngoài ra còn các khổ 8.5x 11, 9×12 hoặc 12×12 đều thông dụng với những người tạo Catalog hiện nay.
2.3 Quy trình thiết kế cần bao nhiêu bước?

Thiết kế Catalogue Công ty Thiết bị Công nghệ HP
Để có thể hiểu được Catalogue là gì và các bước tạo chúng ra sao, hãy cùng tham khảo quy trình sau đây. Chú ý rằng các bước dưới đây chỉ dành cho Catalog làm từ giấy và không dùng cho Catalog điện tử.
Bước 1: Xác định mục đích
Bước 2: Xác định các yếu tố
Bước 3: Nội dung nào cần có trên catalogue
Bước 4: Catalogue nên tạo đơn giản
các bước chế tạo catalog
Các bước cơ bản để tạo một Catalog cho doanh nghiệp

Thiết kế Catalogue CTCP HPC Quang Minh
Bước 5: Lắp ráp, sắp xếp catalogue
Bước 6: Phác thảo ý tưởng
Bước 7: Hoàn chỉnh catalogue
Bước 8: Lựa chọn giấy in phù hợp
Bước 9: Đóng quyển catalogue
Nếu bạn muốn tìm hiểu quy trình tạo Catalog điện tử có thể dùng một số phần mềm hoặc website cung cấp tạo Catalog online hiệu quả. Tuy nhiên Catalog giấy thường vẫn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

3. Phương pháp in Catalogue có hiệu quả

 

Thiết kế catalogue Công ty Korea Stone
Hiện có 2 phương pháp in quyển Catalog được nhiều người lựa chọn:
In offset: cho số lượng Catalog lớn cùng với giá thành khá rẻ. Tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn.
in nhanh kỹ thuật số: tốc độ nhanh, có thể lấy trong ngày. Hạn chế lỗi in tối thiểu cho một cuốn Catalog, dùng được cho nhiều loại giấy và khổ giấy khác nhau. Cho độ nét về hình ảnh và màu sắc cao, bạn hoàn toàn có thể hiểu in Catalogue là gì và đạt hiệu quả cao nhờ cách in này.

4. Tham khảo một số mẫu Catalogue thu hút hiện nay

 

Thiết kế catalogue CÔNG TY TNHH MTV THÔNG TIN M3 – TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP- VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘIThiết kế catalogue CÔNG TY TNHH MTV THÔNG TIN M3 – TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP- VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI Tên tiếng Anh: M3 Communication One Member Limited Liability Company…
Dưới đây là một số mẫu Catalogue để bạn tham khảo và lựa chọn cho doanh nghiệp của mình:
catalogue thông dụng
Catalogue bản thông dụng để giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng
catalog khổ dọc
Bản Catalog khổ dọc và mỏng ứng dụng chủ yếu trong trưng bày, trang trí
catalog bản lớn
Catalog bản lớn dành cho doanh nghiệp sử dụng trong nội bộ hoặc để giới thiệu về doanh nghiệp
cuốn catalog
Sự chuyên nghiệp nói lên tất cả

5. Tìm hiểu chi phí làm nên quyển catalogue chuyên nghiệp

 

Thiết kế catalogue Công ty Động cơ Thủy lực TNC
5.1 Chi phí

Thiết kế catalogue CTCP Đầu tư và TM May Phương Nam
Giá in Catalogue trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Tùy thuộc và nhiều yếu tố để quyết định số tiền in 1 cuốn catalogue như thế nào.
Khi tính chi phí còn phụ thuộc vào số trang, chất liệu giấy in, loại màu in, số trang in và những thiết kế đặc biệt, chìm nổi như thế nào hay số lượng cuốn catalogue in là bao nhiêu. Từng đó các yếu tố để quyết định đến chi phí. Sự canh tranh giữa các cơ sở in cũng tác động mạnh đến giá in sản phẩm.
5.2 Đơn vị in chuyên nghiệp

Thiết kế Catalogue Thương hiệu Royal Tea
Giờ thì bạn đã hiểu catalogue là gì rồi phải không nào? Do sự cạnh tranh giữa các dịch vụ in mà mỗi địa chỉ có nơi sẽ chênh lệch nhau. Chính vì thế bạn nên tham khảo kỹ trước khi chọn in.

Thiết kế Catalogue là giải pháp hoàn hảo để đưa sản phẩm dịch vụ của mình đến được với khách hàngLà doanh nghiệp bạn luôn cố gắng ở mức cao nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến được với khách hàng. Thiết kế Catalogue là giải…
Một gợi ý tuyệt vời cho bạn về địa chỉ in uy tín đó là iColor.vn. Đây là cơ sở in với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp có tâm. Chất lượng giấy in đảm bảo, giá thành hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến khách hàng.
quyển catalog

Thiết kế Catalogue Công ty Bảo Việt
In đảm bảo, giá thành hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn
Luôn luôn đúng thời gian giao sản phẩm với những bản in catalogue online hay bản giấy. Với họ chữ tín về thời gian và chất lượng luôn quyết định chữ tin của khách hàng. Mọi yêu cầu khó nhất của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng hài lòng nhất.
ICOLOR BRANDING
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Tầng 19, Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy
Hotline: 0965 836 899
VĂN PHÒNG TP. HCM
297, Đường D2, Phường 25, Q. Bình Thạnh
Hotline: 0969 085 465
Email: info@icolor.vn
Website: www.icolor.vn | www.ilogo.vn