iColor Branding
#
Vi - Đại sứ thương hiệu iColor Branding

Hành trình
10 năm đổi mới

Việt Nam - Vision - Victory

Được tạo ra bởi đội ngũ nhân sự iColor Branding.
Vi là một chú Robot đại diện cho trí tuệ, tốt bụng, tinh thần phụng sự và giúp đỡ cộng đồng của iColor

Quy trình thiết kế logo

Quy trình thiết kế logo: Tham khảothiết kế logo chuyên nghiệp, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp,
thiết kế profilethiết kế cataloguethiết kế brochurethiết kế hồ sơ năng lựcthiết kế logothiết kế logo thương hiệuthiết kế nhận diện thương hiệunhận diện thương hiệu

Giới thiệu iColor Branding>>
 

Quy trình thiết kế logo: Lập bản định hướng sáng tạo

Thông qua hệ thống bảng hỏi chi tiết, iColor Branding sẽ nắm bắt được yêu cầu cụ thể và mong muốn của khách hàng. Từ đó có phương hướng sáng tạo hợp lý kèm chi tiết các hạng mục công việc, thời gian, cách thức tiến hành rõ ràng.

Quy trình thiết kế logo: Tìm hiểu kỹ lưỡng doanh nghiệp

Sau khi đã có bản định hướng sáng tạo, iColor Branding bắt đầu tiến hành nghiên cứu và thống nhất với doanh nghiệp để đảm bảo những thông tin trong bản định hướng sáng tạo chính xác và hữu ích nhất.

Quy trình thiết kế logo: Nghiên cứu thương hiệu cùng ngành

Đây là bước rất quan trọng mà các nhà thiết kế logo thường bỏ qua. Thông qua việc nghiên cứu các thương hiệu trong ngành, iColor Branding khai thác những thông tin hữu ích để tìm ra sự khác biệt cho thương hiệu.

Quy trình thiết kế logo: Phác thảo ý tưởng thiết kế

iColor Branding cung cấp 4-5 phương án thiết kế mỗi lần gửi dựa trên bản định hướng sáng tạo để khách hàng lựa chọn. Không giới hạn số lần gửi trong quá trình thiết kế sáng tạo tại iColor Branding.

Quy trình thiết kế logo: Thuyết trình ý tưởng thiết kế

Đội ngũ sáng tạo tại iColor Branding sẽ thuyết minh các ý tưởng được gửi gắm trong từng mẫu thiết kế, giúp bạn hiểu hơn thông điệp được lồng ghép cũng như ý nghĩa trong từng hình ảnh thiết kế.

Quy trình thiết kế logo: Lập cẩm nang thiết kế logo

Cuối cùng, iColor Branding sẽ xây dựng cuốn cẩm nang thiết kế logo với mục tiêu giúp doanh nghiệp ứng dụng logo trong mọi hoạt động truyền thông mà vẫn đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả