iColor Branding
#
Vi - Đại sứ thương hiệu iColor Branding

Hành trình
10 năm đổi mới

Việt Nam - Vision - Victory

Được tạo ra bởi đội ngũ nhân sự iColor Branding.
Vi là một chú Robot đại diện cho trí tuệ, tốt bụng, tinh thần phụng sự và giúp đỡ cộng đồng của iColor

13 mẫu ý tưởng thiết kế brochure đẹp

Những ý tưởng thiết kế brochure đẹp. Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế / cung cấp Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng

13 mẫu ý tưởng thiết kế brochure đẹp

13 mẫu ý tưởng thiết kế brochure đẹp

1. Thiết kế brochure công ty Graphic Water bởi Kristina Miletieva 

2. LifeSynch Capabilities Brochure bởi Justin Nash

Capabilities brochure thiết kế cho LifeSynch.3. Mdis open house 08 // promo brochures bởi notaboutwill

4. Thiết kế brochure Naneupro

5. 1999 Pop-up Nutcracker brochure, bởi Ziller Design 

Các brochure cho hiệu suất Nutcracker San Francisco Ballet của tính năng cắt ra pop-up của các nhân vật Giáng sinh quen thuộc và hình ảnh trong một nền đầy màu sắc. Những nếp gấp tài liệu thành hình ngôi sao năm cánh và các motif sao được sử dụng trên những nếp gấp phần mã màu.

6. Pop-Up Brochures designed by Andrew MacPhee 

Nhà thiết kế Andrew MacPhee hình thành cách tiếp cận độc đáo này để làm như vậy với những Atlus Tờ rơi, trong đó sử dụng một phần tử của cuốn sách pop-up.

7. Rhythm Kitchen Brochure 

Rhythm Kitchen hội thảo âm nhạc thay thế và dự án hợp tác nghệ thuật cho trẻ em và thanh thiếu niên ở mọi lứa tuổi. Chúng tôi cam kết tạo cảm hứng, động viên và khuyến khích trẻ em thông qua sự sáng tạo. Với trọng tâm là xây dựng lòng tin, tự trị và tự thể hiện mình tạo ra và chạy các hội thảo và các dự án cho các trường học và các nhóm cộng đồng.8 bảng xếp thiết kế brochure này giới thiệu sự đa dạng của hội thảo đa nghệ thuật Rhythm bếp có trên cung cấp. Các tài liệu được in trên nặng, 100% cổ phiếu tái chế sử dụng loại mực dựa trên dầu thực vật.

8. Volkswagen Brochure bởi Josiane Marquis

Thiết kế gian hàng di động, phần mang đi, pad lưu ý và nhân viên áo thun cho VW Jetta TDI diesel sạch ra mắt tại EPIC (Vancouver, BC) và tại Khu vực tiếp khách Hiển thị xanh (Toronto, ON)

9. PainCare America Tri-fold Brochure

PainCare America (2007) Brochure. Industry: Health CareRole: Concept, Design, ProductionAward: Gold Award For Brochure Design 24th Annual Health Care Advertising Awards

10. Centrocar Brochure bởi MusaWorkLab

11. Vertex Brochure bởi Alex Matveev 

Vertex là một cửa hàng thể thao leo núi độc lập cho những người tìm kiếm tất cả các cấp độ mạo hiểm cá nhân và thăm dò ở vùng núi, đồi và vùng nông thôn.

12. Rebrand – Brochure designed by Rebrand Advertising and Design Inc. 

Rebrand – Brochure. Các thiết kế brochure có tính năng chụp ảnh minh họa để giới thiệu các dịch vụ cốt lõi công ty. Độ che phủ tăng gấp đôi như một thư mục túi để thêm nhà công ty văn học.

13. LUNA condominiums brochure thiết kế bởi Dana Harrison 

Thiết kế Brochure cho Luna Condominiums, Toronto Canada


Tờ gấp (Brochure)

Tờ gấp (Brochure) Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các…

Thiết kế Brochure CT Cổ phần Winart

Thiết kế Brochure CT Cổ phần Winart Về WinArt: Mành rèm WinArt là thành viên của Bách Việt Group – Nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu về mành rèm…