iColor Branding
#
Vi - Đại sứ thương hiệu iColor Branding

Hành trình
10 năm đổi mới

Việt Nam - Vision - Victory

Được tạo ra bởi đội ngũ nhân sự iColor Branding.
Vi là một chú Robot đại diện cho trí tuệ, tốt bụng, tinh thần phụng sự và giúp đỡ cộng đồng của iColor

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH. Một logo quá đơn giản sẽ không làm nổi bật hoạt động kinh doanh của bạn. Logo của bạn phải khác biệt theo bất kỳ cách nào đó. Nó sẽ có thể thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu của bạn ngay lập tức ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu không ấn tượng, công ty của bạn có thể không được chú ý đến.

Nhưng quan trọng nhất, một logo phải có khả năng truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn. Một thông điệp thương hiệu là lý do cốt lõi doanh nghiệp để bắt đầu kinh doanh. Ví dụ: bạn muốn cung cấp các dịch vụ mà người khác không cung cấp cho khách hàng.

1. Logo công ty du lịch du lịch TripAdvisor

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH


Nếu bạn là tín đồ du lịch hẳn cái tên TripAdvisor không còn xa lạ nữa phải không? Tripadvisor là từ ghép bởi 2 từ “trip” và “advisor”, được hiểu ý nghĩa là chuyên tư vấn về du lịch.
Logo công ty du lịch du lịch TripAdvisor
Logo công ty du lịch TripAdvisor sử dụng biểu tượng con cú với 2 đôi mắt sáng to và chữ tên thương hiệu ở dưới biểu tượng. Con cú chính là đại diện sự thông minh, nhanh nhạy. Con cú trong logo TripAdvisor có mắt 2 màu xanh và đỏ như tín hiệu giao thông. Điều này giống như sự lựa chọn du khách xanh nên đi, đỏ dừng lại. Màu xanh ở chữ mang tới cảm giác tươi mới, kích thích sự khám phá những vùng đất mới.

2. Logo công ty du lịch của VietSheen Travel

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH


VietSheen Travel có logo cấu tạo từ 1 chữ S, nó là chữ cái đầu tiên của “Sheen” trong tên công ty và cũng là chữ S cách điệu chú chim công, hay dải chữ S biểu tượng Việt Nam. Đuôi và cánh của chú chim công có 5 đường vẽ đứng tạo thành chữ “V” là chữ Viết trong tên công ty.
Logo công ty du lịch của VietSheen Travel
Với 5 màu sắc sử dụng trong logo mang những ý nghĩa riêng tạo nên sự quyến rũ, rực rỡ:
– Màu xanh dương thể hiện cho sự chuyên nghiệp, tự tin.
– Màu xanh lá là màu của thiên nhiên, tạo sự dễ chịu.
– Màu tím là sự thủy chung, sang trọng.
– Màu cam là sự tươi mới, hạnh phúc.
Logo công ty du lịch của VietSheen Travel tổng thể mang tới sự mềm mại, linh hoạt, tràn đầy những ước vọng bay cao mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

3. Logo công ty du lịch công ty du lịch Expedia

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH


Logo công ty du lịch công ty du lịch Expedia
Expedia là một trong những công ty du lịch trực tuyến thuộc lĩnh vực OTA – website hàng đầu hiện nay trên thế giới. Đây là trang web rất hữu ích cho những ai có nhu cầu đặt vé máy bay, phòng khách sạn hay thuê xe trực tuyến. Logo công ty du lịch Expedia có biểu tượng máy bay, thể hiện đúng tinh thần ngành du lịch. Chân đế biểu tượng là tên công ty với font chữ nhẹ nhàng, thoáng.

4. Logo công ty du lịch du lịch OneTravel

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH


OneTravel sử dụng logo biểu tượng cách điệu thành chữ. Chữ O trong “one” được cách điệu thành biểu tượng định vị địa điểm, rất thích hợp cho ngành du lịch. Sử dụng 2 màu cam và đen trong chữ tạo nên sự tương phản nhất định nhưng vẫn có đồng điệu về mặt tổng thể. Đường thẳng chạy dọc phía dưới chữ ý nghĩa như con đường, đưa bạn tới những vùng đất mới.
Logo công ty du lịch du lịch OneTravel
Một logo đơn giản nhưng mang lại nhiều thông điệp giá trị phải không nào? Điều này sẽ ghi ấn cho khách hàng cả trong và ngoài nước khi nhìn vào OneTravel.

5. Logo công ty du lịch công ty du lịch Saigontourist

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH


Saigontourist sử dụng biểu tượng bông mai kết hợp quả địa cầu tạo nên logo vô cùng ấn tượng. Bông hoa mai chính là biểu tượng của miền nam, nhấn mạnh nguồn gốc thương hiệu Saigontourist. Khi nói đến mai người ta nghĩ đến mùa xuân, căng tràn sự sống, mới mẻ. Bông mai 5 cánh cũng chính là con số đẹp theo người Á Đông và đại diện cho 5 Châu lục trên thế giới. Biểu tượng quả cầu thể hiện khát vọng vươn xa ra toàn cầu của công ty.
Logo công ty du lịch công ty du lịch Saigontourist
Dòng chữ tên thương hiệu “Saigontourist” được in đậm chắc chắn, tròn trịa, khẳng định vị thế thương hiệu của doanh nghiệp. Tổng thể logo sử dụng 3 màu vàng ánh kim, xanh dương và màu trắng kết hợp. Sự phối màu này thể hiện sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp.

6. Logo công ty du lịch của THS Travels

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH


Logo công ty du lịch của THS Travels
Logo công ty du lịch của THS Travels có biểu tượng chiếc máy bay trên đám mây, đây là hình quen thuộc du lịch. Đặc biệt phông nền màu xanh của bầu trời thể hiện những chuyến đi đầy khám phá, tới những miền đất mới đầy thú vị. Dưới biểu tượng là tên của công ty với font chữ đơn giản, hài hòa với tổng thể logo.

7. Logo công ty du lịch Bus Travel

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH


Logo công ty du lịch Bus Travel
Đúng như tên của doanh nghiệp, logo có hình chiếc xe biểu tượng cho những chuyến du lịch bằng phương tiện công cộng luôn đầy thú vị và mới mẻ, giúp bạn khám phá nhiều địa điểm hơn. Với ý tưởng thiết kế đơn giản, phối hợp cùng font chữ ăn ý đã tạo ra được mẫu logo du lịch đường bộ bằng chiếc xe bus một cách ấn tượng và đặc trưng của công ty nhất.

8. Logo công ty du lịch Access

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH


Logo công ty du lịch Access
Logo công ty du lịch Access là sự kết hợp độc đáo giữa chữ “A” cách điệu và chiếc máy bay – biểu tượng của ngành du lịch. Sự chuyển động của máy bay xuất phát từ chữ A – cũng là tên chữ cái đầu của thương hiệu, tạo niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng.

9. Logo công ty du lịch Foto Journeys

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH


Logo công ty du lịch Foto Journeys
Foto Journeys lấy cảm hứng từ một khách du lịch với hành trình khám phá của mình bằng chiếc máy ảnh. Đây là hình ảnh khá độc đáo với thiết kế logo trong lĩnh vực du lịch. Phông chữ nhẹ nhàng, uốn lượn của Foto Journeys cũng tạo sự thư giãn, nhẹ nhàng cho người nhìn.

10. Logo công ty du lịch Golf Tours

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH

MẪU LOGO CÔNG TY DU LỊCH


Logo công ty du lịch Golf Tours
Golf Tours là ngành du lịch đặc biệt, đúng như tên gọi là mô hình công ty du lịch golf, nghe khá lạ ở Việt Nam phải không? Đây là tours du lịch kết hợp chơi golf giải trí. Do đó, ở logo này, bạn thấy sự kết hợp độc đáo biểu tượng chiếc máy bay và quả bóng golf. Nền màu xanh đặc trưng của sân golf cũng như hòa hợp của thiên nhiên.

THAM KHẢO CÁC LOGO CÔNG TY DU LỊCH DO iCOLOR THIẾT KẾ:


Tham khảo Logo công ty du lịch SaigontouristTham khảo Logo công ty du lịch Saigontourist Ý nghĩa logo Saigontourist Tham khảo Logo công ty du lịch Saigontourist Travel logo này sử dụng biểu tượng kết hợp…

TÌM HIỂU VỀ THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY DU LỊCHTIM HIỂU VỀ THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY DU LỊCH. Ngày nay dịch vụ thiết kế logo công ty du lịch đang được rất nhiều các công ty quan tâm. Với sự phát…

2021 Thiết kế logo CTCP Du lịch và DV Ấn Tượng Việt

Thiết kế logo CT Du lịch và Tổ chức sự kiện Bầu trời Xanh

Thiết kế logo CTCP Du lịch Quốc tế An Việt

Thiết kế profile CTCP Đầu tư Du lịch Sunset Hòa Bình

Thiết kế logo Du lịch nối liền Á Châu

Thiết kế logo CT Du lịch quốc tế ACHI

Thiết kế logo CTCP Du lịch Đôi mắt Á Châu

Thiết kế logo CT Khám phá Du lịch Đông Dương

Thiết kế profile CTCP TMDV Du lịch Tam Vương

Bộ nhận diện thương hiệu công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Du lịch Tam VươngBộ nhận diện thương hiệu công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Du lịch Tam Vương trong suốt chặng đường 15 năm qua, Tam Vương cảm thấy rất…

Thiết kế profile CT Du lịch và DVTM Hà Nội

Thiết kế logo CT DTTM và Du lịch ALOHA

Dự án khu du lịch Hanoi Tland

Công ty CP Du lịch Đường Việt

Công ty TNHH TM Du lịch Đức Minh

Công ty khám phá du lịch Đông Dương

Bộ nhận diện cty Du lịch nối liền Á Châu
congpham@icolor.vn