iColor Branding
#
Vi - Đại sứ thương hiệu iColor Branding

Hành trình
10 năm đổi mới

Việt Nam - Vision - Victory

Được tạo ra bởi đội ngũ nhân sự iColor Branding.
Vi là một chú Robot đại diện cho trí tuệ, tốt bụng, tinh thần phụng sự và giúp đỡ cộng đồng của iColor

Màu ánh bạc trong trang trí nội thất

Ánh bạc lấp lánh của đồ dùng trong nhà có thể cải thiện tâm trạng của chủ nhân đồng thời tạo sự sang trọng trong không gian. Nếu bạn định sắm sửa thêm ít đồ dùng cho năm mới, hãy thử cân nhắc gợi ý này nhé.

Vẻ đẹp của tông màu ánh bạc
Đồ dùng tông màu ánh bạc có thể bền màu rất lâu. Đặc biệt, những vật dụng đó luôn mang đến một cái nhìn mới mẻ và hoàn hảo kể cả khi đặt trong khung cảnh thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển hay hiện đại.

Sức quyến rũ của nội thất tông màu ánh bạc
Bàn ăn, ghế và bàn làm việc có thể trở thành điểm nổi bật nếu bạn trang trí thêm một vài chi tiết bằng bạc hay chọn sản phẩm tông màu ánh bạc. Chân bàn ăn, ghế mạ crom hoặc thép không gỉ sẽ là những chi tiết bóng bẩy và lạ mắt bên cạnh chất liệu chủ đạo của sản phẩm (gỗ).

Tuy nhiên, sử dụng sơn màu ánh bạc để bao phủ xung quanh đồ nội thất nếu không khéo xử lý dễ làm chúng có cảm giác bị lỗi thời. Bạn hãy phối hợp thật hài hòa các chất liệu của đồ nội thất từ đồ da, gỗ, chất liệu vải với sản phẩm tông màu ánh bạc để tạo sự tương phản và bổ sung cho nhau.
Chọn tông màu ánh bạc trang trí tường
Thông thường nói đến tông màu ánh bạc người ta nghĩ ngay đến những sản phẩm nội thất và đồ trang trí. Hãy thử dùng giấy dán tường tông màu ánh bạc hoặc sơn ánh bạc cho một khu vực trong phòng.

Dù bạn thử dùng với một mảng tường nổi bật hay toàn bộ không gian, hãy để ý xem các chi tiết bố trí ánh sáng trong đó như thế nào. Nếu khu vực đó đã có nhiều ánh sáng từ các ngọn đèn mà bạn trang trí thêm tông màu ánh bạc thì không gian sẽ quá sáng, gây phản cảm.

(Theo FH)